Select Language:
Tên đăng nhập:

Mật khẩu:

 CHUNG TAY ĐẨY LÙI ĐẠI DỊCH COVID-19


 

Gửi Quý Khách hàng,

Như Quý Khách hàng đã biết, thế giới đang thay đổi nhanh chóng chỉ trong vài tháng. Những niềm vui đơn giản của cuộc sống mà Quý Khách hàng, tôi và cả đội ngũ nhân viên NVC PHARMA luôn tìm kiếm, đã bị giới hạn khá nhiều tính đến thời điểm này.

Do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, đa số các quốc gia hiện nay hạn chế đi lại cũng như lockdown nên có một số nguồn cung bị thiếu hụt, việc sản xuất kinh doanh bị ảnh hưởng rất lớn. Chúng tôi biết rằng Quý Khách hàng lo ngại về việc sử dụng và tận hưởng quyền lợi hội viên VIP NVC PHARMA trong việc chăm sóc sức khỏe, cung cấp hàng hóa dịch vụ hậu mãi.

Hãy yên tâm rằng chúng tôi liên tục theo dõi tình hình và sẽ cập nhật cho Quý Khách hàng về bất kỳ thay đổi nào của nguồn cung cấp và dịch vụ hậu mãi để kịp thời phục vụ cho bệnh nhân trong mùa dịch bệnh.

Cảm ơn Quý Khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong khoảng thời gian khó khăn này. Xin hãy tuân theo hướng dẫn của Bộ Y tế về việc giữ an toàn và sức khỏe cho bản thân, người thân và cộng đồng.

Tôi hi vọng rằng trong tương lai không xa, đất nước chúng ta sẽ vượt qua dịch bệnh khó khăn này, chúng tôi lại có thể giúp Quý Khách hàng trải nghiệm nhiều hơn.

Trân trọng!

Ths-Ds. NGUYỄN KIM CƯƠNG


 

 

 
 
 
CÁC HOẠT ĐỘNG

Copy right 2011 www.nvcpharma.com.vn  All right reserved
Công ty TNHH Dược phẩm Nhân Vy Cường
 Số 10, Đường số 10 KDC Trung Sơn, ẤP 4B, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Tp. HCM, VN
ĐT: 028 36208125- Fax: 028 36208127 - Email: nvc@nvcpharma.com.vn

Thiết kế web: Faso

Tri mun da Tri nam da chăm sóc da Tu van dau tu Vietnam tours Thiet bi dien Thanh lap cong ty 100 von nuoc ngoai Bìa còng Bia ho so