Tên đăng nhập:

Mật khẩu:

Thư phản hồi từ khách hàng về cuộc thi tìm hiểu thông tinNgày đăng:05/10/2011
Lượt xem:2748

Vừa qua, tôi đã được các cộng tác viên của Công ty cung cấp thông tin về 2 sản phẩm chăm sóc da Azaretin-H CreamVertucid thông qua chương trình “CUỘC THI TÌM HIỂU THÔNG TIN - Phục hồi làn da trẻ trung và sạch mụn”.Thân gửi Công ty TNHH Dược Phẩm Nhân Vy Cường

Tôi tên là: Nguyễn Thị Thu Hà

Địa chỉ: 122 lô G- Chung cư Nguyễn Thiện Thuật- Phường 1- Quận 3- Thành phố Hồ Chí Minh.

Vừa qua, tôi đã được các cộng tác viên của Công ty cung cấp thông tin về 2 sản phẩm chăm sóc da Azaretin-H CreamVertucid thông qua chương trình “CUỘC THI TÌM HIỂU THÔNG TIN - Phục hồi làn da trẻ trung và sạch mụn”.

Tôi rất vui và vô cùng biết ơn khi nhận được những thông tin quý báu này, vì tôi có con đang trong độ tuổi phát triển nên trên mặt cháu nổi nhiều mụn. Mặc dù tôi đã tốn không biết bao nhiêu tiền để chữa trị cho cháu nhưng lại không hề có hiệu quả. Từ khi tôi nhận được thông tin về 2 sản phẩm trên tôi đã mua về bôi cho cháu và thật đáng ngạc nhiên, hiệu quả quá tốt chỉ trong một thời gian rất ngắn, hơn cả sự mong đợi của tôi và cháu.

Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý Công ty và hãng dược phẩm cũng như các cộng tác viên của Công ty . Kính chúc Quý Công ty ngày càng thành công!

Thân mến!

Nguyễn Thị Thu Hà

 

Copy right 2011 www.nvcpharma.com.vn. All right reserved
Công ty TNHH Dược phẩm Nhân Vy Cường
 Số 10, Đường số 10 KDC Trung Sơn, ẤP 4B, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Tp. HCM, VN
ĐT: 028 36208125- Fax: 028 36208127 - Email:nvc@nvcpharma.com.vn

Thiết kế web: Faso

Tri mun da Tri nam da chăm sóc da Tu van dau tu Vietnam tours Thiet bi dien Thanh lap cong ty 100 von nuoc ngoai Bìa còng Bia ho so