Select Language:
Tên đăng nhập:

Mật khẩu:

Thuốc rối loạn cương dương

AZODRA 100


Ngày đăng: 19/06/2012
Lượt xem: 11529

 

 

Trình bày:

Hộp 1 vỉ x 4 viên nén bao phim.

Thành phần:

Mỗi viên nén bao phim chứa:

Sildenafil ……………………. 100 mg.

Tá dược: Lactose monohydrate, calcium hydrogen, tinh bột bắp, colloidal silicon dioxid, povidon (K-30), sodium methyl parapen, sodium propyl paraben, talc tinh khiết, magnesi stearate, sodium starch glycolat, sodium lauryl sulphat, crosscarmellose sodium, Opadry II Blue 85F 80883.

Chỉ định:

Sildenafil dùng để điều trị tình trạng rối loạn chức năng cương ở nam giới, là tình trạng không có khả năng đạt được hoặc duy trì cương cứng đủ để thoải mãn quan hệ tình dục.

Sildenafil chỉ có tác dụng khi có kích thích tình dục kèm theo.

Liều dùng và cách sử dụng:

Thuốc uống cùng với thức ăn sẽ bắt đầu tác dụng chậm hơn lúc đói.

Người lớn trên 18 tuổi:

Uống 50mg vào khoảng 1 giờ trước khi quan hệ tình dục. Dựa theo công hiệu và sự dung nạp, liều này có thể tăng đến 100mg hoặc giảm còn 25mg. Liều đối đa là 100mg. Tần số dùng thuốc là một lần mỗi ngày.

Người cao tuổi: Liều đầu tiền là 25mg. Dựa theo công hiệu và sự dung nạp, liều này có thể tăng đến 50mg và 100mg.

Người bị suy thận:

Đối với bệnh nhân suy thận nhẹ đến vừa (thanh thải creatinin 30-80ml/phút), dùng thuốc như người lớn bình thường

Đối với bệnh nhân suy thận nặng (thanh thải creatinin giảm dưới 30ml/phút), chỉ dùng liều đầu tiên 25mg. Sau đó, tùy theo công hiệu và sự dung nạp, liều dùng có thể tăng đến 50mg và 100mg.

Người bị suy gan:

Vì thanh thải Sildenafil của bệnh nhân suy chức năng gan (ví dụ sơ gan) bị giảm, liều ban đầu nên dùng là 25mg. Sau đó dựa trên công hiệu và sự dung nạp, liều thuốc có thể tăng đến 50mg và 100mg.

-    Với bệnh nhân đang dùng thuốc chẹn alpha, bệnh nhân nên được điều trị ổn định với thuốc chẹn alpha trước khi điều trị bằng Sildenafil và nên dùng liều khởi đầu Sildenafil là 25mg.

-  Với bệnh nhân đang dùng thuốc ức chế CYP3A4, nên khởi đầu với liều 25mg.

-    Không dùng đồng thời với ritonavir.

Chống chỉ định:

AZODRA bị chống chỉ định trong trường hợp:

Æ Bệnh nhân mắc bệnh tim nặng, hoặc đã từng bị cơn đau tim, đột quỵ, huyết áp thấp hoặc huyết áp cao không kiểm soát được.

Æ Những người mẫn cảm với Sildenafil hoặc bất cứ thành phần nào của thuốc.

Æ Không dùng đồng thời AZODRA với các nitrate vì sildenafil làm tăng tác dụng hạ huyết áp của nitrate nên có thể gây tụt huyết áp đáng kể.

Æ Không dùng cho phụ nữ và trẻ em dưới 18 tuổi.

Tác động trên khả năng lái xe và vận hành máy móc:

Những người lái xe và vận hành máy móc nên được thông báo về khả năng thuốc có thể gây tác dụng phụ như đau đầu, chóng mặt, buồn ngủ, rối loại thị giác. Do đó không nên lái xe và vận hành máy móc sau khi đã dùng thuốc.

Quá liều:

·    Nghiên cứu sử dụng liều duy nhất ở người tình nguyện, lên đến 800mg cho biết các phản ứng ngoại ý đều giống như khi dùng các liều thấp hơn, nhưng tần số xuất hiện và mức độ trầm trọng đều tăng. Liều 200mg không làm tăng tính hiệu quả của thuốc, nhưng tần số các tác dụng ngoại ý (nhức đầu, đỏ bừng mặt, rối loạn tiêu hóa, sung huyết mũi, thị giác thay đổi) đã tăng.

·  Trong trường hợp sử dụng quá liều, các biện pháp hỗ trợ chuẩn chung phải được áp dụng đúng yêu cầu. Chạy thận nhân tạo không phải là phương pháp đáng mong đợi để tăng cường sự thanh thải bởi vì Sildenafil bám chặt vào protein huyết tương và không bào thải vào nước tiểu.

Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, không quá 300C. Tránh ánh sáng.

Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Nhà sản xuất:

UNICURE REMEDIES PVT. LTD

F/25, BIDC Estate, Grwa, Baroda-16, Ấn Độ

 

 

 

 


TIN LIÊN QUAN:

Copy right 2011 www.nvcpharma.com.vn  All right reserved
Công ty TNHH Dược phẩm Nhân Vy Cường
 Số 10, Đường số 10 KDC Trung Sơn, ẤP 4B, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Tp. HCM, VN
ĐT: 028 36208125- Fax: 028 36208127 - Email: nvc@nvcpharma.com.vn

Thiết kế web: Faso

Tri mun da Tri nam da chăm sóc da Tu van dau tu Vietnam tours Thiet bi dien Thanh lap cong ty 100 von nuoc ngoai Bìa còng Bia ho so