Tên đăng nhập:

Mật khẩu:

Thuốc tim mạch - Tiểu đường

CORBLOC-10


Ngày đăng: 23/08/2016
Lượt xem: 683

 

Trình bày:

Hộp 3 vỉ x 10 viên nén bao phim.

Thành phần:

Mỗi viên nén bao phim chứa:

Bisoprolol Fumarate USP 10 mg

Chỉ định:

Bisoprolol fumarate được chỉ định kiểm soắt cao huyết áp. Nó có thể dùng một mình hoặc kết hợp với các thuốc chống cao huyết áp khác. Bisoprolol fumarate cũng được chỉ định để kiểm soát bệnh tim mạch vành (đau thắt ngực).

Liều lượng và cách dùng:

- Bisoprolol Fumarate phải được tính toán theo nhu cầu của từng người. Để điều trị cao huyết áp hoặc bệnh tim mạch vành (đau thắt ngực), liều khởi đầu thông thường là 5 mg một lần mỗi ngày. Đối với những bệnh nhân bị co thắt phế quản, liều khởi đầu nên là 2.5 mg. Nếu tác dụng chống cao huyết áp của 5 mg không đủ, liều này có thể tăng lên 10mg và nếu cần tăng đến 20mg một lần mỗi ngày.

- Ở những bệnh nhân suy gan hoặc suy thận, liều khởi đầu hằng ngày phải là 2.5mg và thận trọng khi xác định liều thích hợp. Vì những dữ kiện hạn chế cho thấy rằng Bisoprolol fumarate không thẩm phân được, sự thay thế thuốc không cần thiết ở những bệnh nhân thẩm phân. Không cần điều chỉnh liều ở bệnh nhân cao tuổi, trừ khi họ suy gan hoặc thận nặng.

- Không có kinh nghiệm dùng Bisoprolol fumarate cho trẻ em.

Chống chỉ định:

Sốc tim, suy tim rõ ràng, bloc tim độ II, nhịp tim chậm xoang rõ, quá mẫn cảm với Bisoprolol. Những thuốc chẹn Bêta không nên dùng ở những bệnh nhân suy tim xung huyết rõ ràng. Sự ức chế liên tục cơ tim bằng các thuốc chẹn Bêta có thể gây suy tim. Phải cân nhắc ngưng dùng thuốc này khi có những dấu hiệu hoặc triệu chứng suy tim đầu tiên.

Bảo quản: bảo quản nơi khô mát ở nhiệt độ dưới 250C. Tránh ánh sáng và ẩm.

Nhà sản xuất:

UNICHEM LABORATORIES LTD.

Unit-II, Village Bhatauli Kalan, Baddi, Dist, Solan(H.P)-173 205, India.

Số đăng kí: VN-13900-11.


TIN LIÊN QUAN:

Copy right 2011 www.nvcpharma.com.vn. All right reserved
Công ty TNHH Dược phẩm Nhân Vy Cường
 Số 10, Đường số 10 KDC Trung Sơn, ẤP 4B, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Tp. HCM, VN
ĐT: 028 36208125- Fax: 028 36208127 - Email:nvc@nvcpharma.com.vn

Thiết kế web: Faso

Tri mun da Tri nam da chăm sóc da Tu van dau tu Vietnam tours Thiet bi dien Thanh lap cong ty 100 von nuoc ngoai Bìa còng Bia ho so