ĐÔI LỜI PHI LỘ

     Gần hai mươi năm trước (1993), có hai tác giả (Jack Canfield và Mark Victor Hansen) sáng lập một tủ sách và giao cho nhà Health Communications Inc. xuất bản. Đó là tủ sách “Chicken Soup for the Soul”. – Chicken soup là một thức ăn ngon, cũng có phần bổ dưỡng theo phong vị ẩm thực Âu-Mỹ. Có điều đây không phải là chicken soup for …dạ dày mà.. “for the Soul”. Và các vị này đã thành công lớn. Từ loạt sách này họ đã thành công và phát triển thành một công ty xuất bản và phát hành sách mang tính toàn cầu.

     Thế đấy, thức ăn và thuốc bổ cho tâm hồn, cho tinh thần con người cũng quan trọng và cần thiết như thực phẩm và dược phẩm cho cơ thể vậy.

     NVC PHARMA cung cấp cho bà con đủ mọi loại thuốc cần thiết cho sức khoẻ. Nhưng có lẽ, chỉ thế là…cũng chưa đủ chăng? Nghĩ vậy nên kể từ hôm nay, trên trang nhà của NVC PHARMA chúng tôi mở thêm một góc nhỏ là “LẠC TÂM CÁC” – Một căn gác nhỏ để bà con có thể tìm được tý đỉnh khuây khoả cho tâm hồn (… hy vọng là thế…), một chút thư giãn cho tinh thần được nhẹ nhàng thoải mái sau những vất vả mưu sinh.

     LẠC TÂM CÁC sẽ chào hàng những tản văn về tự sự quê hương, những tạp luận nhân sinh, những sưu khảo, sưu tầm, những bài thơ, các giai điệu, một nụ cười nhẹ nhàng dí dỏm… là nơi để tất cả chúng ta – chúng tôi, những thân hữu của NVC PHARMA, những bạn có dịp ghé qua trang Web này, và nhất là quý vị khách hàng quý mến của NVC PHARMA, giới thiệu mọi sáng tác thơ, văn truyện để mong tất cả chúng ta, người viết và kẻ đọc, sẽ có được những giây phút thư giãn cho tinh thần, có được tý đỉnh “Lạc Tâm” mà khắc chế mọi “stress” đang bủa vây chúng ta trong cuộc sống hằng ngày.

     LẠC TÂM CÁC rất mong và hoan nghênh mọi đóng góp, sáng tác của tất cả các bạn để góc nhỏ của chúng ta ngày càng thêm sắc màu và giai điệu.

    LẠC TÂM CÁC đang chờ  bài viết của bạn.

    Trong khi chờ đợi, xin chào hàng bà con vài bài tạp bút để …lấy trớn nhé.

                                                                                    LANG VƯỜN