Giới thiệu

Công ty NVC PHARMA được thành lập với sứ mệnh “Phát triển vì sức khỏe người Việt”. Chúng tôi luôn thấu hiểu sức khoẻ là vốn quý nhất của con người cũng là mối quan tâm lo lắng nhiều nhất của mỗi cá nhân. Vì vậy chúng tôi cam kết phân phối những sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tốt đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế về chất lượng của FDA, TGA, MCA…

NVC PHARMA luôn hướng tới cung cấp những dòng sản phẩm mới, các sản phẩm kỹ thuật cao… được sản xuất từ những nhà máy hiện đại trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất cho chất lượng sản phẩm tốt nhất và giá cả hợp lý.

Là nhà phân phối dược phẩm chuyên nghiệp, tập thể lãnh đạo và nhân viên của NVC PHARMA luôn thực hiện đúng các quy định nghiêm nghặt của Bộ Y tế về quản lý chất lượng, kho bãi, tồn trữ, giao hàng, thông tin tư vấn y dược… Bên cạnh đó công ty luôn nâng cao năng lực, thực hiện kết nối chuỗi: “ Nghiên cứu – Sản xuất – Phân phối – Sử dụng” tìm các điều kiện tốt nhất kịp thời đáp ứng được những mong đợi hết sức thiết thực của khách hàng: Chất lượng tốt – Giá cả hợp lý – Hậu mãi chu đáo.

Nhờ những nỗ lực không ngừng, liên tiếp trong các năm qua NVC PHARMA vinh dự nhận các giải thưởng: “ Top 100 – The famous Trademark – Brand”, “ Top 50- The Competitive Trademark”.

Thay mặt công ty, cho phép chúng tôi gửi lời cảm ơn chân thành về sự hợp tác nhiệt tình và chặt chẽ của quý khách hàng trong thời gian vừa qua, chúng tôi hy vọng sẽ là đối tác tin cậy, là cầu nối đồng hành cùng Quý khách hàng “Phát triển vì sức khỏe người Việt”.

                                Đại diện công ty
                  Ths – Ds. NGUYỄN KIM CƯƠNG

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI

ĐỐI TÁC